Cùng Hi88 Tìm Hiểu Về Trò Chơi Đá Gà An Trường Võ

Sư kê An Trường Võ là ai?
Rate this post

Thương hiệu đá gà An Trường Võ và sư kê An Trường Võ vốn đã rất nổi tiếng đã không còn xa lạ với các bạn đam mê đá gà. Anh là một sư kê rất tài năng về tài nuôi dưỡng, chăm sóc và huấn luyện gà chiến vô cùng giỏi. Trại gà của anh luôn thu hút được rất nhiều các bạn sư kê gần xa biết đến và muốn sở hữu được một chiến kê do anh đào tạo. Hãy cùng Hi88 tìm hiểu về vị sư kê nổi tiếng và trại gà mang tên anh trong bài viết này.An Trường Võ là ai?

Sư kê An Trường Võ là ai?

Sư kê An Trường Võ là ai?
Sư kê An Trường Võ là ai?

Theo tìm hiểu từ Hi88 thì An Trường Võ chính là một sư kê vô cùng nổi tiếng trong giới đá gà và đá gà An Trường Võ mà hầu như ai cũng biết đến. Cơ duyên từ nhỏ đã yêu thích nuôi gà và các cuộc thi đá gà, nên đó được xem là những bước đi hình thành nên đam mê của anh đến bây giờ

Chính vì vậy mà lớn lên, An Trường Võ đã dày công tìm hiểu về cách nuôi gà chiến, phối giống lai tạo được giống gà chiến tốt nhất và cách huấn luyện làm sao để gà ra đòn nhanh, mạnh. Phát triển mạnh các thế đá mang thương hiệu đá gà An Trường Võ.

Tất cả kinh nghiệm mà vị sư kê này được học về sau đã áp dụng cho những chiến kê mà mình nuôi nấng. Khi mà đá gà phát triển là hình thức giải trí được nhiều người xem và ưa thích. An Trường Võ đã mang những chiến kê mà mình đào tạo tham gia và có được danh hiệu cao ở rất nhiều giải đấu lớn. 

Cũng vì vậy mà người ta đã biết đến vị sư kê này và thương hiệu đá gà An Trường Võ của anh. Điều này đã khiến cho tên tuổi của An Trường Võ được đông đảo mọi người biết đến.

Sau một thời gian dài thi đấu thì hiện nay anh đã gác lại chuyện tham gia các giải đá gà lớn trong và ngoài nước và lui về quê nhà tập xây dựng và phát triển trang trại gà mang tên An Trường Võ cho mình. Trang trại này do một tay anh nuôi những giống chiến kê tốt nhất để phục vụ cho các bạn đam mê đá gà. 

Trại gà An Trường Võ nằm ở đâu? Thương hiệu đá gà An Trường Võ

Trại gà An Trường Võ nằm ở đâu? Thương hiệu đá gà An Trường Võ
Trại gà An Trường Võ nằm ở đâu? Thương hiệu đá gà An Trường Võ

Theo như thông tin Hi88 tìm hiểu được về Trại gà và thương hiệu đá gà An Trường Võ từ nhiều thông tin do các bạn truyền nhau. Được biết An Trường Võ là trại nuôi và huấn luyện chủ yếu các giống gà chọi. Tất nhiên người đứng ra huấn luyện những chiến kê siêu đẳng này này, không ai khác chính là sư kê An Trường Võ.

Cho đến nay trại gà của anh có diện tích và quy mô rất lớn nuôi đến hàng trăm chiến kê được đào tạo. Tọa lạc tại Gò Công Tây, Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. Khi đến đây các bạn sẽ được gặp gỡ An Trường Võ và sẽ được chiêm ngưỡng những chiến kê mang thương hiệu đá gà An Trường Võ do nghệ nhân này chăm sóc.

Còn nữa trại gà của anh là nơi cung cấp cho các bạn những giống chiến kê nếu các bạn có nhu cầu mua. Vậy nên các bạn có thể sở hữu cho mình một chiến kê tốt nhất sau và được An Trường Võ hướng dẫn tỉ mỉ về cách nuôi và khi đem ra giao đấu.

Vì sao Trại gà An Trường Võ thu hút rất nhiều các tân sư kê?

Vì sao Trại gà An Trường Võ thu hút rất nhiều các tân sư kê?
Vì sao Trại gà An Trường Võ thu hút rất nhiều các tân sư kê?

Các bạn sư kê khi mới nhập môn, sẽ có tâm lý muốn mình có được những chiến kê dũng mãnh, thiện chiến. Đó chính là lý do mà thương hiệu đá gà An Trường Võ sẽ là nơi mà các bạn tìm đến. Lý do ở dưới đây.

Nghệ nhân nuôi dưỡng chiến với nhiều năm dày dặn kinh nghiệm

Trang trại của An Trường Võ là nơi đích thân anh nuôi dưỡng và đào tạo nên những chiến kê như ta đã biết ở trên. Sở hữu những kinh nghiệm học được hơn 15 năm thi đấu và nuôi dưỡng, lai tạo gà chiến. Trang trại gà của vị sư kê này vừa có quy mô lại còn cho ra những thần kê “độc cô cầu bại”.

Cùng với đó là bề dày thành tích nổi bật tại nhiều trường gà nổi tiếng như ở Campuchia hay Philippine. Càng chứng minh được thương hiệu đá gà An Trường Võ của anh trong việc nuôi nấng huấn luyện chiến kê.

Chiến kê chất lượng và được kiểm định nghiêm ngặt

Trại gà An Trường Võ khi xuất các chiến kê cho các bạn đều được kiểm tra sức khỏe và tiêm chủng đầy đủ, mọi yếu tố đều được kiểm định đạt tiêu chuẩn trên thang điểm 10/10 vô cùng nghiêm ngặt.

Tại Trại gà An Trường Võ, mọi chiến kê ở đây khi xuất ra đều đã tới Pin nên các bạn không phải lo về chuyện mang gà đi giao đấu sẽ thua độ. Đó cũng là một chất riêng mang thương hiệu đá gà An Trường Võ rất uy tín.

Các bạn sẽ được học cách nuôi dưỡng chiến kê tốt nhất từ An Trường Võ

Các bạn đến với trại gà nếu có thời gian thì sẽ được An Trường Võ sẽ được vị sư kê nổi tiếng chia sẻ các kỹ thuật nuôi dưỡng gà chiến. Các bạn sẽ có thêm kiến thức để nuôi dưỡng và đào tạo nên một chiến kê khỏe mạnh.

Bên cạnh đó chiến kê mang thương hiệu đá gà An Trường sẽ được “bảo hành” về chất lượng và An Trường Võ sẽ chia sẻ kỹ lưỡng cách nuôi, chăm sóc gà, luyện tập đá, huấn luyện, điểm mạnh… từng giống gà cho các bạn hiểu được về giống chiến kê của mình.

Trên đây là những thông tin mà Hi88 chia sẻ cho các bạn biết về vị sư kê nổi danh An Trường Võ và trại gà mang thương hiệu của anh. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Cá Độ Đá Gà Ăn Tiền Tại Hi88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.